Chương trình "Tích điểm đổi quà"

Chương trình tích điểm đổi quà Chương trình tích điểm đổi quà

Nhằm mục đích tăng thêm gắn kết khách hàng đồng hành cùng Thạnh Minh

Nhằm tạo ra sự liên kết giữa Thạnh Minh và khách hàng ngày càng bền chặt, Thạnh Minh đã xây dựng lại hệ thống Tích Luỹ Điểm giúp khách hàng có thêm nhiều quyền lợi khi mua hàng tại Thạnh Minh

Chúng tôi xin thông báo các thông tin và hướng dẫn cụ thể như bên dưới, quý khách hãy tranh thủ chút thời gian xem qua. 

Điều kiện và quy định tích điểm:

- Chỉ dành cho khách hàng mua lẻ, mua hàng qua điện thoại. Không tích luỹ điểm cho khách hàng dự án, hợp đồng, bán sỉ hoặc các đơn hàng đã được đề nghị giảm 3-10%.

- Với bất cứ giá trị đơn hàng nào cũng được tích luỹ điểm, bên cạnh đó quý khách được tham gia các chương trình khuyến mãi chung do Thạnh Minh tổ chức. 

- Khách hàng được dùng điểm để thanh toán, đổi quà, khấu trừ hoá đơn tại Thạnh Minh kể cả mua hàng qua điện thoại.

- Thời hạn giá trị điểm tích luỹ 2 năm, nếu trong vòng 2 năm không phát sinh giao dịch từ ngày mua cuối cùng thì điểm của quý khách sẽ bị huỷ. Mặc nhiên.

Quyền lợi tích điểm:

- Mua 100,000 VNĐ = 1 điểm khi thanh toán tại Thạnh Minh.

- Điểm sẽ được tích luỹ trong vòng 24h -48h sau khi khách hàng mua hàng hoàn tất, đối với đơn hàng mua  qua điện thoại thì đến khi khách hàng hoàn tất trả tiền nhận hàng mới tích luỹ điểm.

Cách đổi quà:

Căn cứ vào mức điểm tích lũy và hệ thống quà tặng như hình dưới đây, quý khách chọn quà tặng phù hợp với điểm Quý khách có và liên hệ với chúng tôi qua email, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để trao quà theo địa chỉ Quý khách yêu cầu.

Last modified onThứ sáu, 27 Tháng 12 2013 17:13

Back to top