Máy in thẻ nhựa Evolis Quantum

Evolis QUANTUM - Hệ thống in thẻ trung tâm, công suất lớn Evolis QUANTUM - Hệ thống in thẻ trung tâm, công suất lớn
Máy in thẻ cho trung tâm phát hành thẻ.
Công suất in thẻ lớn: 30,000 thẻ/năm.
Khay chứa 500 thẻ, mã hóa cao cấp.

Máy in thẻ nhựa Evolis Quantum - Một hệ thống phát hành thẻ nhựa CÔNG NGHIỆP hoàn hảo và tối ưu cho các nhu cầu: mã hóa, in thẻ - 02 mặt tự động, cán màng bảo vệ chống giả. Nhưng lại được thiết kế với kích thước ĐỂ BÀN dùng tại văn phòng. Evolis Quantum là giải pháp cho các nhu cầu phát hành thẻ với số lượng lớn như:

  • Chứng minh nhân dân
  • Bằng lái xe, Giấy đăng ký xe
  • Chứng chỉ cao cấp
  • Thẻ an ninh, thẻ nhân viên

 Công suất in thẻ được chú trọng trong thiết kế

Nhờ vào thiết kế độc đáo với khay chứa thẻ lớn, lên đến 500 thẻ vào + 500 thẻ ra, kết hợp với các module mã hóa chuyên dụng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể nâng cấp, cho phép Evolis Quantum vừa in, vừa mã hóa chỉ trong 01 hành trình.

 Hiệu quả cao cho kế hoạch đầu tư

- Máy cho phép in thẻ công suất cao nhưng rất dễ sử dụng: màn hình giao tiếp LCD, khay chứa thẻ dễ quan sát, nạp và lấy thẻ trực tiếp là không cần tắt nguồn.

- Khả năng nâng cấp và mở rộng hệ thống đơn giản. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể nâng cấp các chức năng mã hóa, bảo mật. Chỉ phải thanh toán cho những gì bạn cần sử dụng.

- Khung máy được làm bằng hợp kim, tăng cường độ bền và sự ổn định trong suốt quá trình vận hành. Chế độ bảo hành cho 500,000 thẻ trong năm đầu tiên sẽ giúp bạn yên tâm khi chọn Evolis Quantum cho bộ phận phát hành thẻ của mình.

Back to top