Máy in ảnh bỏ túi HiTi Pringo P231

HiTi Pringo P231 - Máy in ảnh bỏ túi độc đáo hỗ trợ Android và iOS HiTi Pringo P231 - Máy in ảnh bỏ túi độc đáo hỗ trợ Android và iOS

HiTi Pringo P231 là dòng máy in ảnh bỏ túi (pocket photo printer) có thiết kế nhỏ gọn. Hỗ trợ in ảnh trực tiếp từ các thiết bị Android và iOS.

Với khả năng in 10 tấm ảnh trong một lần sạc pin, mỗi bức ảnh có độ phân giải 290 dpi, Pringo mang đến thị trường máy in ảnh di động một sự lựa chọn mới.
Kèm theo 01 ribbon màu, và 10 ảnh trong gói sản phẩm khi mua lần đầu tiên. Đặc biệt với dòng ribbon có lớp phủ ánh kim, Pringo thật sự mang lại sự độc đáo cho mỗi bức ảnh của bạn khi chia sẽ với bạn bè. Hãy đến showroom của chúng tôi để trải nghiệm việc in ảnh ngay tức thời từ chiếc điện thoại của bạn! In nhanh hơn! Vui hơn!

Ảnh đẹp, vui hơn

 

Chia sẽ những bức ảnh với họa tiết ánh kim ấn tượng

Bạn sẽ được trải nghiệm phong cách chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và in ảnh di động hoàn toàn mới với Pringo. Máy in ảnh bỏ túi đầu tiên hỗ trợ in trực tiếp từ Android và iSO qua WIFI.

  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Kết nối với thiết bị hoàn toàn qua WIFI
  • Ứng dụng miễn phí trên iOS & Android, hiệu chỉnh, thiết kế
  • Thiết kế bức ảnh độc đáo hơn với lớp phủ ánh kim
  • Ảnh in ra bền lâu hơn với lớp phủ
  • Máy vận hành đơn giản

Giờ đây bạn không cần phải ra shop để in ảnh. Hãy trải nghiệm để chia sẽ những giây phút vui vẻ bên bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp với ứng dụng của Pringo trên smartphone, tablet của bạn ngay hôm nay.

Back to top